Mới đây, tại sự kiện Tất niên YBA Sài Gòn đã công bố ông Lâm Minh Sang là chủ nhiệm mới, tiếp quản trọng trách điều hành YBA Sài Gòn từ nguyên chủ nhiệm Nguyễn Tri Quang.

YBA Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM (YBA HCM) đã tổ chức nhiều chương trình sáng tạo, mang tính lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân. Từ đó góp phần vào YBA HCM để nâng cao thể hiện vai trò tiên phong, là đầu tàu của phong trào doanh nhân trẻ cả nước.

Tham gia YBA từ 2017, anh Lâm Minh Sang đã từ hội viên đến vai trò Trưởng ban Xúc Tiến Thương Mại, Phó Chủ nhiệm, giờ thì đã là Chủ nhiệm Chi hội Sài Gòn. “Qua thời gian học hỏi cùng YBA , tôi được học hỏi nhiều kiến thức quản trị, nâng tầm suy nghĩ, kết quả kinh doanh của công ty từ đó cũng được tốt hơn và quan trọng là mở rộng được mối quan hệ của mình rộng khắp cả nước.” – Anh Lâm Minh Sang cho biết.

Khi được hỏi về những kì vọng ở Ban Chủ Nhiệm Chi hội trong nhiệm kì tới, anh tâm huyết với ánh mắt của niềm tin: Đoàn kết, đồng lòng, anh em sẽ cùng dấn thân để tạo ra được nhiều giá trị để liên kết hội viên. Giúp Hội viên có kết quả kinh doanh đột phá hơn; tạo thặng dư đóng góp cho công tác thiện nguyện, lan toả tinh thần doanh nhân trẻ để thu hút nhiều hội viên.

Leave a comment

FANPAGE

Tri Tâm Media © 2021. All Rights Reserved.