CHUNG KẾT MICRO VÀNG 2018: ĐÊM THĂNG HOA CÙNG CẢM XÚC

Đêm chung kết cuộc thi ”Micro Vàng 2018” đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của các thí sinh cũng như người xem. Tất cả các thí sinh đều thực sự nỗ lực để chiến đấu đến những phút cuối cùng, đều có những nụ cười và những giọt nước mắt nhưng đó chính là niềm hạnh phúc của các thí sinh khi bước chân đến cuối cùng.

Có thể nói đêm chung kết là một đêm thật sự thăng hoa với những ai theo chân cuộc thi từ đầu đến giờ. Những người cùng thi gay cấn cùng nhận xét vô cùng đinh ninh của những bộ giám sát nổi tiếng với chuyên môn cao. Năm nay với những thử nghiệm mới toàn cam kết, các thí nghiệm phải dốc hết sức lực cũng như phải thích ứng với một chủ đề vô cùng khó lường. Những thí nghiệm xuất sắc cuối cùng đã lộ diện và người chạm tay đến chiếc “Micro Vàng 2018” đó chính là Ka Nguyễn.

Quán quân Ka Nguyễn

Được đánh giá là thí nghiệm sinh ra mạnh với chiếc vé vàng tại loại sơ lược, Ka Nguyễn không làm mọi người phải thất vọng với sự thay đổi mới từng vòng thi cùng với đường biên tập vô cùng sắc nét và thông minh. Đêm chung kết vừa qua, Ka Nguyễn đã xuất sắc thuyết phục được hội đồng quản trị giám sát cách xử lý thông minh cùng với sự hỗ trợ của Quán Quân năm 2016 Hải Triều, Ka Nguyễn như được tiếp thêm phần động lực để bước lên cao nhất vị trí của cuộc thi

Á Quân Thanh Hoài

Thanh Hoài tại đêm chung kết vừa qua có thể nói là một sự phá cách, được đánh giá là một màu trong vòng thi trước nhưng Thanh Hoài đã thực sự phát nổ. Cách xử lý thông minh cùng giọng nói ngọt ngào, Thanh Hoài thực sự thuyết phục được hội đồng giám sát và làm cho giám khảo Minh Nhí vô cùng thú vị. Ngôi vị quân là rất xứng đáng dành cho anh.

Á Quân Thủy Tiên

Cô gái với hình dạng nhỏ nhắn với giọng nói nhẹ nhàng cùng các đoạn ngắn biên tập thông minh là một trong những thí nghiệm sinh ra rất được yêu thích tại buổi tối thi vừa qua. Sự xuất hiện với một mới hoàn toàn hình ảnh là điểm nhấn vô cùng lớn cho phần thi của cô. Cô ấy cũng có thể thực hiện được như tài năng của mình qua màn hình xuất sắc .Cô đã trở thành Á quân Micro Vàng 2018.

Cuộc thi đóng lại với kết quả vô cùng thuyết phục và xứng đáng. Với các thử nghiệm từ cuộc thi, chắc chắn sẽ trở thành những vô nghiệm kinh nghiệm cùng quý giá cho những bước chạy “chương trình người dùng” từ cuộc thi.

 

Leave a comment

FANPAGE

Tri Tâm Media © 2021. All Rights Reserved.